Các phương án Điều trị Vẹo cột sống được chứng nhận bởi CLEAR

Video học hiểu thêm về cong vẹo cột sống

Một phần trình bày khác giới thiệu về liệu pháp điều trị vẹo cột sống được thực hiện bởi một Bác sĩ chỉnh hình được CLEAR chứng nhận

Sử dụng những hướng tiếp cận hoàn toàn mới của CLEAR trong điều trị chứng vẹo cột sống, chúng tôi đã có thể đánh giá mỗi ca vẹo cột sống dựa trên những trường hợp riêng biệt và điều chỉnh liệu pháp mà chúng tôi cung cấp cho mỗi bệnh nhân nhằm đạt được mức điều chỉnh cong vẹo tốt nhất mà KHÔNG cần đến niềng hoặc phẫu thuật.

Vẹo Cột Sống điều trị chuyên sâu

Được khuyến nghị cho các bệnh nhân sinh sống cách trung tâm của chúng tôi hơn 45 phút di chuyển.

Liệu pháp IC (Điều trị Chuyên sâu)) nhìn chung sẽ cung cấp những kết quả tuyệt vời trong thời gian ngắn nhất, và với sự gián đoạn tối thiểu đối với lịch sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân cũng như gia đình bệnh nhân. 

Liệu pháp này bao gồm 5-10 ngày điều trị 
(không bao gồm những ngày cuối tuần) với) mỗi ngày điều trị kéo dài 4-5 tiếng và thường tổng cộng thành 25-30 tiếng điều trị mỗi tuần.

Tiếp theo việc điều trị, chúng tôi sẽ cung cấp một bản quy trình đầy đủ, có điều chỉnh cho việc phục hồi tại nhà được thiết kế nhằm gìn giữ những kết quả đạt được trong suốt thời gian điều trị, tăng thêm nhưng lợi ích khác trong chỉnh sửa vẹo cột sống, và giúp tăng sự ổn định cột sống trong quá trình phát triển của bất cứ vết thương nào trong tương lai.

 • 1 tuần điều trị theo liệu pháp IC được khuyến nghị đối với độ vẹo ít hơn 25 độ.

 • Đối với độ vẹo từ 25 đến 30 độ, bệnh nhân được khuyến nghị điều trị 2 tuần theo liệu pháp IC

 • Với độ vẹo cao hơn 30 độ, bệnh nhân có thể được khuyến nghị mua một ghế kéo cột sống vẹo.

Được cấp phép Điều trị chuyên sâu (IC) bởi CLEAR thì có ý nghĩa gì?

 • Hai năm đào tạo và kiểm tra (tổng cộng hơn 600 giờ)

 • Tiêu chuẩn cao nhất trong ngành đối với việc kiểm tra cong vẹo cột sống

 • Năng lực cần thiết để giảm thiểu những mức cong vẹo cột sống từ ít nhất 30%

 • Việc nộp nghiên cứu hằng năm bắt buộc về các nghiên cứu cho thấy trường hợp giảm cong vẹo thành công

Các mục tiêu Nhiệm vụ của Điều trị Cong vẹo Cột sống

 1. Xác định các điểm chính và điểm bù của cong vẹo cột sống cũng như nguyên nhân nguồn gốc của bệnh. Ví dụ, liệu nguyên nhân gốc tạo nên các bệnh lý thần kinh liên quan đến hệ thống nhãn-tiền đình, cổ, giữa lưng, hay dưới lưng và xương chậu? Xác định nguyên nhân gốc là chìa khóa để thiết lập phương án điều trị giảm cong vẹo tốt nhất và hiệu quả nhất.

 2. Ngăn chặn không cho (các) điểm cong vẹo cột sống trở nên tệ hơn.

 3. Giảm thiểu (các) điểm cong vẹo cột sống và phục hồi các triệu chứng cong vẹo về trước và cong vẹo gù của cổ, giữa lưng, và dưới lưng.

 4. Duy trì những phần cong vẹo đã được trị giảm và nâng cao chuyển động, độ linh hoạt, và sức mạnh cho các khớp, đĩa, cơ, và đốt sống của xương sống.

 • Facebook Social Icon
 • YouTube Social Icon

©2020 by Bones and Beyond